Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ

11 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17002)
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung trở thành nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn nhất tại thị trường Mỹ.

Theo đó, Samsung đã bất ngờ đánh bại đối thủ cạnh tranh Apple ở ngay tại thị trường Mỹ. Cụ thể, thị phần smartphone của Samsung đã giành vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ trong giai đoạn 3 tháng kết thúc hồi tháng 05/2017.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Kantar, Samsung chiếm 36.2% thị phần smartphone tại Mỹ. Trong khi đó, Apple chỉ chiếm 34% thị phần. Báo cáo cũng cho biết thêm thị phần smartphone Android chiếm 64.8% tại Mỹ.


Tuy nhiên, chiếc smartphone bán chạy nhất trong quý lại không phải là Galaxy S8 hay S8 Plus từ Samsung. Thay vào đó, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus của Apple vẫn là những sản phẩm smartphone phổ biến nhất. Theo sau là Galaxy S7 và Galaxy S8 của Samsung.

Dominic Sunnebo, chuyên gia phân tích của Kantar cho biết: “Sự ra mắt của Galaxy S8 đã góp phần giúp Samsung đạt được vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ. Dù vậy, sự đóng góp của dòng Galaxy S8 vẫn thấp hơn kỳ vọng ban đầu đối với một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu”
521Vote
42Vote
34Vote
25Vote
16Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2019
Trong thông cáo báo chí khoảng giữa tháng 03/2019, Apple cho biết, Standford Medicine đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu thông qua phần mềm Apple Heart Study tại “Hội thảo và triển lãm khoa học hàng năm của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ lần thứ 68”.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple bất ngờ ra mắt chiếc iPad Air hoàn toàn mới với màn hình 10.5 inch lớn hơn và có giá 499 USD.
19 Tháng Ba 2019
Dù Face ID vẫn hoạt động trong công việc nhận dạng gương mặt của mỗi người và phát hiện những cách lách luật, nó vẫn bị lừa bởi những cặp song sinh trong gia đình. Trước đây, khi lần đầu ra mắt iPhone X, đã có hàng loạt video trên YouTube chứng minh vấn đề.
19 Tháng Ba 2019
Tinh vân Đầu ngựa tối và Tinh vân Orion phát sáng là những khung cảnh vũ trụ tương phản. Cách Trái đất 1,.500 năm ánh sáng, ở trong một trong những chòm sao dễ nhận biết nhất của bầu trời đêm, chúng xuất hiện ở các góc đối diện của bức tranh khảm hai ảnh tuyệt đẹp.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin Đức cho biết, có thể BMW và tập đoàn Daimler - công ty mẹ của thương hiệu Mercedes-Benz đang thương lượng về kế hoạch cùng phát triển nền tảng xe điện. Dù vẫn chưa có gì chắc chắn nhưng nếu thành công, phân khúc xe mà cả hai nhà sản xuất xe hơi hàng đầu nước Đức hướng đến là các mẫu xe cỡ nhỏ và cỡ trung. Việc sử dụng chung nền tảng cùng nhau phát triển được cho là sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 8 tỷ USD trong suốt 7 năm đối với cả 2 bên.
19 Tháng Ba 2019
Tháng 01/2018, những hacker được cho là thành viên của nhóm Lazarus, những kẻ được cho là do chính phủ Triều Tiên thuê để trộm tiền và hack các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới đã thử cố trộm 110 triệu USD từ ngân hàng Mexico Bancomext. Những hacker mũ đen không thể nuốt trọn số tiền 110 triệu USD, nhưng chúng cũng thành công trong việc “tuồn” từ 300 đến 400 triệu Peso ra khỏi Mexico, quy đổi ra là khoảng 10 đến 20 triệu USD vào tháng 04/2018.