Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch

11 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 19476)
Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch
blank
Khoảng đầu tháng 08/2017, theo trang TechCrunch, Facebook cho biết sẽ sớm ra mắt tính năng giúp người dùng xem video thuận tiện hơn, gọi là Watch.

Được biết, Facebook Watch cho phép người xem, theo dõi, lập danh sách video yêu thích ngay trên News Feed, giống như một kênh YouTube thực sự. Những người có video đăng trên Watch cũng sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn.

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng  Facebook đang tập trung vào các chương trình truyền hình. Nhưng có vẻ như tính năng Watch mang tính chất tương tự như YouTube hơn. Với Watch, người dùng sẽ có thể khám phá các video nằm ngoài News Feed, lập danh sách các video yêu thích với Watchlists và theo dõi các nghệ sĩ yêu thích, tương tự như các trang Tastemade, Major League Baseball hay kênh hip-hop Nas.


Nguồn tin cho biết thêm, tính năng Watch đã được thử nghiệm ở một số người dùng nhất định và các nhà sản xuất video. Ngoài ra, những người đồng ý hợp tác với Facebook để làm video độc quyền cho Watch có thể nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn, lên tới 55% lợi nhuận quảng cáo, 45% còn lại thuộc về Facebook. Mức lợi nhuận hấp dẫn hứa hẹn sẽ biến Facebook Watch thành đối thủ cạnh tranh lớn, có thể sẽ khiến YouTube gặp khó khăn khi muốn thu hút nhiều người làm video cho nền tảng hơn.
534Vote
43Vote
37Vote
21Vote
14Vote
4.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)