Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch

11 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 19509)
Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch
blank
Khoảng đầu tháng 08/2017, theo trang TechCrunch, Facebook cho biết sẽ sớm ra mắt tính năng giúp người dùng xem video thuận tiện hơn, gọi là Watch.

Được biết, Facebook Watch cho phép người xem, theo dõi, lập danh sách video yêu thích ngay trên News Feed, giống như một kênh YouTube thực sự. Những người có video đăng trên Watch cũng sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn.

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng  Facebook đang tập trung vào các chương trình truyền hình. Nhưng có vẻ như tính năng Watch mang tính chất tương tự như YouTube hơn. Với Watch, người dùng sẽ có thể khám phá các video nằm ngoài News Feed, lập danh sách các video yêu thích với Watchlists và theo dõi các nghệ sĩ yêu thích, tương tự như các trang Tastemade, Major League Baseball hay kênh hip-hop Nas.


Nguồn tin cho biết thêm, tính năng Watch đã được thử nghiệm ở một số người dùng nhất định và các nhà sản xuất video. Ngoài ra, những người đồng ý hợp tác với Facebook để làm video độc quyền cho Watch có thể nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn, lên tới 55% lợi nhuận quảng cáo, 45% còn lại thuộc về Facebook. Mức lợi nhuận hấp dẫn hứa hẹn sẽ biến Facebook Watch thành đối thủ cạnh tranh lớn, có thể sẽ khiến YouTube gặp khó khăn khi muốn thu hút nhiều người làm video cho nền tảng hơn.
534Vote
43Vote
37Vote
21Vote
14Vote
4.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.