Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch

11 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 19307)
Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch
blank
Khoảng đầu tháng 08/2017, theo trang TechCrunch, Facebook cho biết sẽ sớm ra mắt tính năng giúp người dùng xem video thuận tiện hơn, gọi là Watch.

Được biết, Facebook Watch cho phép người xem, theo dõi, lập danh sách video yêu thích ngay trên News Feed, giống như một kênh YouTube thực sự. Những người có video đăng trên Watch cũng sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn.

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng  Facebook đang tập trung vào các chương trình truyền hình. Nhưng có vẻ như tính năng Watch mang tính chất tương tự như YouTube hơn. Với Watch, người dùng sẽ có thể khám phá các video nằm ngoài News Feed, lập danh sách các video yêu thích với Watchlists và theo dõi các nghệ sĩ yêu thích, tương tự như các trang Tastemade, Major League Baseball hay kênh hip-hop Nas.


Nguồn tin cho biết thêm, tính năng Watch đã được thử nghiệm ở một số người dùng nhất định và các nhà sản xuất video. Ngoài ra, những người đồng ý hợp tác với Facebook để làm video độc quyền cho Watch có thể nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn, lên tới 55% lợi nhuận quảng cáo, 45% còn lại thuộc về Facebook. Mức lợi nhuận hấp dẫn hứa hẹn sẽ biến Facebook Watch thành đối thủ cạnh tranh lớn, có thể sẽ khiến YouTube gặp khó khăn khi muốn thu hút nhiều người làm video cho nền tảng hơn.
534Vote
43Vote
37Vote
21Vote
14Vote
4.349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), truyền thông Trung Quốc cho rằng chính quyền ông Joe Biden sẽ tiếp tục cứng rắn trong quan hệ Mỹ - Trung, nhưng có khả năng sẽ khôi phục trạng thái dễ đoán hơn.
08 Tháng Mười Một 2020
Theo thống kê của Reuters hôm 08/11/2020, số ca nhiễm coronavirus trên toàn cầu đã vượt quá 50 triệu, trong đó tăng 25% chỉ trong 30 ngày.
08 Tháng Mười Một 2020
Hình ảnh được lấp đầy bởi các ngôi sao sáng, những đám mây bụi liên sao và các tinh vân phát sáng.
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.