Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"

12 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 12242)
Vừa Ra Mắt, iPhone 6 Đã Bị Samsung "Đá Xoáy"
Sau Sony và HTC, đến lượt Samsung cũng lên tiếng "đá xoáy" chiếc iPhone 6 của Apple.

blank
Ngay sau khi Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, trang Twitter chính thức của Samsung Philippines đã đăng tải dòng Tweet "đá xoáy" việc Apple tăng kích thước màn hình cho iPhone 6.

Nội dung trong đoạn tweet của Samsung nhại lại câu nói của Steve Jobs trước đây: "No one is ever going to buy a big phone" (tạm dịch: không ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn). Tuyên bố của Steve Jobs với mục đích giải quyết những phàn nàn của người dùng về việc iPhone 4 dễ mất sóng.

Khi các phóng viên nhắc đến một chiếc điện thoại Motorola DROID X với màn hình 4.3 inch, Job cho biết"chẳng ai đi mua một chiếc điện thoại cỡ lớn". Apple khi đó rất kiên trì với quan điểm 4 inch đã là giới hạn tuyệt vời nhất cho một chiếc smartphone. Chính vì vậy, khi ra mắt iPhone 6 với màn hình lớn hơn, Apple đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ các anti fan.

Trong nội dung vừa đăng tải, Samsung còn khéo léo đặt ra một câu hỏi: "Đoán xem ai sẽ ngạc nhiên với những thay đổi của họ?" (ám chỉ Apple). Thâm thúy hơn, công ty Hàn Quốc còn lồng vào đó khẩu hiệu quảng cáo của Galaxy Note 4: "Galaxy Note 4 # More than big".

Theo: http://genk.vn
57Vote
40Vote
36Vote
24Vote
15Vote
322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD