LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới

14 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 17294)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết, camera trên chiếc flagship V30 sẽ được trang bị ống kính với khẩu độ f/1.6. Ngoài ra, có thể LG sẽ trang bị thêm khả năng xử lý hình ảnh mới chuyên nghiệp hơn.

Thuật toán xử lí hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trên những chiếc smartphone hiện nay. Các nhà sản xuất không chỉ tập trung nâng cấp phần cứng, mà còn cải tiến thuật toán để nhằm tối ưu hóa chất lượng ảnh chụp. Bộ đôi flagship của Google là Pixel và Pixel XL là hai thiết bị cho ra những hình ảnh với chất lượng tốt và được nhiều chuyên gia khen ngợi.

Đối với flagship LG V30, không chỉ sở hữu ống kính Crystal Clear Lens, máy còn được cho là sẽ trang bị thêm tính năng mới Graphy, thuộc một phần trong chế độ hướng dẫn chụp ảnh Manual mode, nhằm giúp người dùng làm theo phong cách chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia yêu thích. Mỗi một hình ảnh trong thư viện sẽ tượng trưng cho một phong cách chụp và công thức phối màu riêng của các nhiếp ảnh gia.

Đây cũng là kho chứa vô số các bộ lọc màu được làm theo từ những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, và người dùng có thể lựa chọn dùng ngay hoặc tự thực hiện các bản phối màu riêng, tương tự như sử dụng trên VSCO, Photoshop hay Lightroom...  LG đang có kế hoạch tạo ra một cơ sở dữ liệu trực tuyến cho Graphystyles, người dùng sẽ có thể tải về để sử dụng bất kỳ khi nào. Với tính năng mới, người dùng LG V30 sẽ có thể chụp những hình ảnh đẹp mà không cần thiết phải tốn công chỉnh sửa.
564Vote
41Vote
39Vote
28Vote
110Vote
4.192
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.