LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới

14 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 16495)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết, camera trên chiếc flagship V30 sẽ được trang bị ống kính với khẩu độ f/1.6. Ngoài ra, có thể LG sẽ trang bị thêm khả năng xử lý hình ảnh mới chuyên nghiệp hơn.

Thuật toán xử lí hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trên những chiếc smartphone hiện nay. Các nhà sản xuất không chỉ tập trung nâng cấp phần cứng, mà còn cải tiến thuật toán để nhằm tối ưu hóa chất lượng ảnh chụp. Bộ đôi flagship của Google là Pixel và Pixel XL là hai thiết bị cho ra những hình ảnh với chất lượng tốt và được nhiều chuyên gia khen ngợi.

Đối với flagship LG V30, không chỉ sở hữu ống kính Crystal Clear Lens, máy còn được cho là sẽ trang bị thêm tính năng mới Graphy, thuộc một phần trong chế độ hướng dẫn chụp ảnh Manual mode, nhằm giúp người dùng làm theo phong cách chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia yêu thích. Mỗi một hình ảnh trong thư viện sẽ tượng trưng cho một phong cách chụp và công thức phối màu riêng của các nhiếp ảnh gia.

Đây cũng là kho chứa vô số các bộ lọc màu được làm theo từ những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, và người dùng có thể lựa chọn dùng ngay hoặc tự thực hiện các bản phối màu riêng, tương tự như sử dụng trên VSCO, Photoshop hay Lightroom...  LG đang có kế hoạch tạo ra một cơ sở dữ liệu trực tuyến cho Graphystyles, người dùng sẽ có thể tải về để sử dụng bất kỳ khi nào. Với tính năng mới, người dùng LG V30 sẽ có thể chụp những hình ảnh đẹp mà không cần thiết phải tốn công chỉnh sửa.
564Vote
41Vote
39Vote
28Vote
110Vote
4.192
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.