Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8

16 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17288)
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser mới, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”, ngụ ý một chiếc smartphone màn hình lớn và có thể làm được những điều lớn lao hơn.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung đang đến gần. Sau thất bại của Galaxy Note7, giới công nghệ đang rất mong đợi chiếc smartphone kế nhiệm có thể sửa chữa những sai lầm từ vụ scandal trước đó, lấy lại niềm tin của người dùng và giúp Samsung cạnh tranh với đối thủ Apple.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong video teaser của Note 8, Samsung không quên ám chỉ Apple. Các từ khóa thường gắn liền với Apple và iPhone như “update” hay “closed”, đều bị Samsung gạch bỏ và thay thế bằng những từ khóa mới như “innovate” và “open”.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định sự đối lập của hãng với Apple, cũng như Galaxy Note 8 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 8 sắp ra mắt. Cuộc chiến giữa Samsung và Apple càng ngày càng trở nên gay gắt và hấp dẫn, khi cả hai công ty hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm hoàn toàn đổi mới.
521Vote
44Vote
35Vote
211Vote
16Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, hải quan tại sân bay quốc tế Hong Kong thu giữ được 110 kg ma túy đá trị giá 9.8 triệu USD trong một kiện hàng chuyển tới từ Mexico.
17 Tháng Mười Hai 2019
Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực.
17 Tháng Mười Hai 2019
Trang Business Insider đã phỏng vấn một số nhân viên Apple Store cũ và mới để tìm hiểu sai lầm mà người dùng iPhone, iPad thường gặp phải.
17 Tháng Mười Hai 2019
theo một báo cáo tổng hợp từ 67 nhà khoa học từ 17 nước, kết luận rằng mức độ oxy trong đại dương đã giảm khoảng 2% kể từ giữa thế kỉ 20 và lượng nước bị thiếu hụt oxy đã tăng lên 4 lần kể từ những năm 1960
17 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/201, Tehran kêu gọi Seoul nhanh chóng thanh toán 6 tỷ USD tiền mua dầu, vốn bị đóng băng sau khi Washington cấm vận.
17 Tháng Mười Hai 2019
Kawasaki Heavy Industries giới thiệu tàu chở hàng đầu tiên trên thế giới vận chuyển Hydro lỏng, sử dụng công nghệ nhằm giúp mở rộng đáng kể khả năng vận chuyển nguồn năng lượng xanh.