Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8

17 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 17685)
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.

Qualcomm sẽ sử dụng bộ xử lí tín hiệu hình ảnh tiên tiến (ISP) thế thứ hai, và cải thiện công nghệ cảm biến độ sâu hình ảnh. Với những công nghệ mới trên thế hệ vi xử lí mới, Qualcomm đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện, cùng với đó là nâng cao khả năng nhận gương mặt, nâng cao khả tính bảo mật của máy. Qualcomm tự tin rằng công nghệ của hãng sẽ vượt qua khả năng bảo mật bằng gương mặt trên iPhone 8.

Qualcomm cũng hứa hẹn các thế hệ kế nhiệm của dòng chip Snapdragon mới còn có thể làm được nhiều hơn, và sẽ có thể thực hiện những tác vụ nhanh hơn và chính xác hơn. Các vi xử lý sắp tới của Qualcomm sẽ có thể sử dụng ánh sáng hồng ngoại để đo độ sâu và tạo các bản đồ độ sâu có độ phân giải cao để nhận biết gương mặt, tái tạo đồ vật 3D và lập bản đồ.

Nguồn phát tia hồng ngoại sẽ gắn liền với module camera. Việc ứng dụng ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp cho những hình ảnh HDR rõ nét, chất lượng video cũng sẽ tốt hơn và khả năng theo dõi chuyển động của các thiết bị VR cũng được cải thiện. Qualcomm cũng cho thấy nỗ lực của hãng trong việc sử dụng cảm biến ISP để tái tạo các chi tiết.
528Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
4.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.