Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ

18 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 14695)
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Khoảng giữa tháng 08/2017, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (Consumer Product Safety Commission) đã ban hành lệnh thu hồi pin được tân trang lại của Galaxy Note 4. Dù tin tức về vụ thảm họa Note 7 năm 2016 để lại dấu ấn khó phai, nhưng lỗi nghiêm trọng mới trên Galaxy Note 4 dường như có khả năng là do pin giả mạo do FedEx cung cấp.

Theo phần lưu ý công ty cung cấp cho TechCrunch tuyên bố: “Chuỗi cung ứng Fedex sẽ xử lý, giải quyết các công việc liên quan nhiều hơn là việc vận chuyển các thiết bị. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên yếu tố công nghệ cho khách hàng bao gồm sửa chữa, tân trang và thử nghiệm”.

Các thỏi pin đang bị đặt trong diện nghi vấn trên đã được lắp đặt thử trong các thiết bị được tân trang của Galaxy Note 4 AT&T. Vấn đề có quy mô nhỏ hơn nhiều so với các vấn đề của năm 2016, mức ảnh hưởng nhỏ, trên dưới 10,000 đơn vị và chưa có báo cáo thiệt hại về người hoặc tài sản nào liên quan. Thay vào đó, chỉ có một trường hợp quá nóng do pin không phải của nhà sản xuất thiết bị chính gốc cung cấp. Thực tế, Galaxy Note 4 cũng nên có một viên pin thay thế cho người dùng để giúp cho toàn bộ hoạt động của sản phẩm trở nên tốt hơn.


FedEx sẽ gửi một viên pin mới được xác định bằng một dấu chấm xanh cho người sử dụng yêu cầu thay thế pin của Note 4 trong chương trình bảo hiểm AT&T giữa tháng 12/2016 và tháng 04/2017. Công ty cũng gửi trước một chiếc hộp để người dùng gửi lại pin cũ trong quy trình yêu cầu thay pin.

Fedex khẳng định với trang TechCrunch: “Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các pin lithium được trả lại an toàn và nhanh chóng và sẽ thay thế những pin lithium khác miễn phí cho người tiêu dùng. Fedex đặt ưu tiên hàng đầu cho việc xử lý, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm của khách hàng một cách an toàn, và thành thật xin lỗi đối với bất kỳ trường hợp bất tiện nào mà việc thu hồi có thể gây ra”. Ngoài ra, FedEx sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nguồn gốc của pin bị lỗi được đề cập trong mọi trường hợp.
520Vote
44Vote
35Vote
26Vote
110Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.
15 Tháng Tám 2019
Điện toán đám mây đang trở thành nền tảng cho quá trình chuyển đổi số, khi nó không chỉ mang lại các tiện ích cho công nghệ điện toán mà còn cả bệnh viện và các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ngay cả các công ty dược phẩm cũng đang sử dụng đám mây để thay đổi cơ bản các phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
15 Tháng Tám 2019
Khi một hành tinh chết đi, nó phát ra những thứ tín hiệu riêng biệt. Vì một khối vật chất khổng lồ khi tan rã chắc chắn sẽ phải để lại những dấu vết nhất định. Việc nghiên cứu những tín hiệu ma sẽ vén màn bí mật: Trái Đất sẽ ra đi như thế nào?
15 Tháng Tám 2019
Dù có ánh trăng xen vào vì trong giai đoạn trăng tròn, nhiều nơi trên Trái đất đã có thể chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseid năm 2019.
15 Tháng Tám 2019
Từ ngày 01/09/2019, những sản phẩm của Apple sản xuất tại Trung Quốc, từ AirPods, Apple Watch, HomePod đều sẽ bị đánh thuế 10% khi nhập khẩu vào Mỹ, và tổng thống Donald Trump vẫn rất cứng rắn trong lập trường của mình, thậm chí yêu cầu CEO Tim Cook dời dây chuyền sản xuất của Apple về Mỹ để được miễn thuế.
15 Tháng Tám 2019
Hồi giữa tháng 06/2019, Apple đã phát đi thông cáo cho biết một lượng máy MacBook Pro được bán ra từ tháng 09/2015 đến tháng 02/2017 gặp lỗi về pin có thể quá nhiệt, từ đó dẫn đến phát nổ và bốc cháy. Cụ thể, model MacBook Pro có nguy cơ phát nổ là MacBook Pro màn hình 15 inch sản xuất năm 2015. Apple đang tiến hành thu hồi và thay thế pin miễn phí cho những máy bị ảnh hưởng.