Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile

22 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 15327)
Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile
Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile
Khoảng cuối tháng 08/2017, Microsoft vẫn đang phải nỗ lực nghiên cứu Windows 10 Mobile của hãng. Trong khi đó, Apple và Google lại đang dần bắt đầu sao chép một số tính năng tốt nhất của Window 10 Mobile.

Một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple có thể có cử chỉ chạm 2 lần để mở màn hình và tính năng mở khoá gương mặt như Windows Hello. Trình duyệt Microsoft Edge trên Windows Mobile 10 có một giao diện người dùng thân thiện, nhờ thanh địa chỉ được đặt ở dưới màn hình, và có vẻ như Google cũng đang muốn sao chép lại tính năng này.

Microsoft cho biết: “Khi thiết kế giao diện người dùng mới cho Microsoft Edge trên điện thoại, chúng tôi quyết định thử giao diện khác biệt với PC và các trình duyệt di động khác. Đó là thanh địa chỉ nằm trên đầu màn hình, và thanh công cụ ở dưới cùng. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ trở nên quen thuộc và thoải mái đối với người dùng, đặc biệt là những người dùng trung thành đã từng sử dụng Internet Explorer dành cho Windows Phone. Đây cũng là một trong những điều làm cho người dùng thích Windows Phone hơn so với những hãng khác”

Google cũng đang thử nghiệm giao diện người dùng mới cho trình duyệt Chrome. Trình duyệt Chrome đã có tuỳ chỉnh vị trí thanh địa chỉ ở dưới, tương tự như của Microsoft Edge, thay vì để ở trên đầu màn hình như trước.
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.