Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile

22 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 16026)
Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile
Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile
Khoảng cuối tháng 08/2017, Microsoft vẫn đang phải nỗ lực nghiên cứu Windows 10 Mobile của hãng. Trong khi đó, Apple và Google lại đang dần bắt đầu sao chép một số tính năng tốt nhất của Window 10 Mobile.

Một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple có thể có cử chỉ chạm 2 lần để mở màn hình và tính năng mở khoá gương mặt như Windows Hello. Trình duyệt Microsoft Edge trên Windows Mobile 10 có một giao diện người dùng thân thiện, nhờ thanh địa chỉ được đặt ở dưới màn hình, và có vẻ như Google cũng đang muốn sao chép lại tính năng này.

Microsoft cho biết: “Khi thiết kế giao diện người dùng mới cho Microsoft Edge trên điện thoại, chúng tôi quyết định thử giao diện khác biệt với PC và các trình duyệt di động khác. Đó là thanh địa chỉ nằm trên đầu màn hình, và thanh công cụ ở dưới cùng. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ trở nên quen thuộc và thoải mái đối với người dùng, đặc biệt là những người dùng trung thành đã từng sử dụng Internet Explorer dành cho Windows Phone. Đây cũng là một trong những điều làm cho người dùng thích Windows Phone hơn so với những hãng khác”

Google cũng đang thử nghiệm giao diện người dùng mới cho trình duyệt Chrome. Trình duyệt Chrome đã có tuỳ chỉnh vị trí thanh địa chỉ ở dưới, tương tự như của Microsoft Edge, thay vì để ở trên đầu màn hình như trước.
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2018
Nhìn sâu vào đám mây bụi vũ trụ được đặt tên trong danh mục là NGC 281, có thể ta sẽ bỏ qua những ngôi sao thuộc cụm sao mở IC 1590. Dù được hình thành từ bên trong tinh vân, các ngôi sao trẻ khổng lồ của cụm sao lại đang cung cấp năng lượng cho tinh vân tạo ra thứ ánh sáng lan tỏa của nó.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Bloomberg đưa tin, Trung Quốc đang lên kế hoạch đánh giá 1.3 tỷ dân thông qua các hành vi xã hội. Từ năm 2021, những thử nghiệm ban đầu sẽ áp dụng với người dân tại Bắc Kinh.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, công ty Bionic Vision Technologies của Úc tuyên bố hệ thống mắt nhân tạo của hãng đã được sử dụng để khôi phục phần nào thị lực của 4 người bị mù hoàn toàn do viêm võng mạc sắc tố - một dạng bệnh có tính di truyền, làm võng mạc bị thoái hóa rồi dần dẫn đến suy giảm thị lực và cuối cùng là mù lòa. Hệ thống mới đã được giới thiệu tại hội thảo khoa học giữa Royal Australian và Viện nhãn khoa New Zealand.
22 Tháng Mười Một 2018
Quá trình phát triển của nhân loại đi kèm với môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng, và các loài vật xung quanh cũng đang chịu những số phận rất bi thảm, là nạn nhân của các dạng rác thải của con người thả ra.
22 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 06/2018, lần đầu tiên xuất hiện thông tin cho rằng Facebook đang phát triển một tính năng giúp người dùng theo dõi và quản lý lượng thời gian dành cho ứng dụng mạng xã hội trên thiết bị di động của mình. Sau khi lỡ hẹn ra mắt vào tháng 08/2018, đến khoảng cuối tháng 11/2018, tính năng mới cũng đã được chính thức đến tay người dùng.
22 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong bối cảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông sẽ xem xét các hành vi vi phạm luật chống độc quyền của Alphabet – công ty mẹ của Google, Amazon và Facebook. Facebook cũng đã nhanh chóng thuê ngay Kate Patchen – vị luật sư hàng đầu về chống độc quyền ở Thung lũng Silicon.