Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử

23 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 24492)
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Khoảng cuối tháng 08/2017, một số người dùng phát hiện ra rằng kênh Lumia chính thức của Microsoft trên YouTube đã bị đóng cửa. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã từ bỏ Lumia, và hiện hãng đang làm việc để phát triển một thiết bị di động mới với thương hiệu Surface. Microsoft không xác nhận rằng Lumia đã chết, nhưng hiện không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Lumia. Việc đóng cửa các kênh YouTube đã chứng minh rằng thương hiệu Lumia có thể bị khai tử trong thời gian tới.


Lumia không thật sự là dòng thiết bị chất lượng tồi, mà sự thất bại của Lumia là do Microsoft đã không đầu tư mạnh mẽ do dòng sản phẩm như cách đã làm với Windows. Một số ý kiến cho rằng, nếu Microsoft chấp nhận đầu tư thời gian và chi phí để quảng bá cho Lumia, có thể đây sẽ là một thương hiệu thành công. Cả Nokia và Microsoft đều sai lầm về chiến lược tiếp thị, sự sụt giảm doanh số bán hàng chủ yếu do không có sản phẩm mới.

Kênh Windows Phone của YouTube không hoạt động nhưng vẫn chưa được đóng lại. Microsoft có thể sẽ đổi thương hiệu cho kênh Windows Phone trên YouTube sang một cái tên khác khi khởi động Surface Phone.
563Vote
40Vote
314Vote
213Vote
18Vote
498
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.