Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử

23 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 24607)
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Khoảng cuối tháng 08/2017, một số người dùng phát hiện ra rằng kênh Lumia chính thức của Microsoft trên YouTube đã bị đóng cửa. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã từ bỏ Lumia, và hiện hãng đang làm việc để phát triển một thiết bị di động mới với thương hiệu Surface. Microsoft không xác nhận rằng Lumia đã chết, nhưng hiện không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Lumia. Việc đóng cửa các kênh YouTube đã chứng minh rằng thương hiệu Lumia có thể bị khai tử trong thời gian tới.


Lumia không thật sự là dòng thiết bị chất lượng tồi, mà sự thất bại của Lumia là do Microsoft đã không đầu tư mạnh mẽ do dòng sản phẩm như cách đã làm với Windows. Một số ý kiến cho rằng, nếu Microsoft chấp nhận đầu tư thời gian và chi phí để quảng bá cho Lumia, có thể đây sẽ là một thương hiệu thành công. Cả Nokia và Microsoft đều sai lầm về chiến lược tiếp thị, sự sụt giảm doanh số bán hàng chủ yếu do không có sản phẩm mới.

Kênh Windows Phone của YouTube không hoạt động nhưng vẫn chưa được đóng lại. Microsoft có thể sẽ đổi thương hiệu cho kênh Windows Phone trên YouTube sang một cái tên khác khi khởi động Surface Phone.
563Vote
40Vote
314Vote
213Vote
18Vote
498
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.