Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử

23 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 23952)
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Khoảng cuối tháng 08/2017, một số người dùng phát hiện ra rằng kênh Lumia chính thức của Microsoft trên YouTube đã bị đóng cửa. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã từ bỏ Lumia, và hiện hãng đang làm việc để phát triển một thiết bị di động mới với thương hiệu Surface. Microsoft không xác nhận rằng Lumia đã chết, nhưng hiện không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Lumia. Việc đóng cửa các kênh YouTube đã chứng minh rằng thương hiệu Lumia có thể bị khai tử trong thời gian tới.


Lumia không thật sự là dòng thiết bị chất lượng tồi, mà sự thất bại của Lumia là do Microsoft đã không đầu tư mạnh mẽ do dòng sản phẩm như cách đã làm với Windows. Một số ý kiến cho rằng, nếu Microsoft chấp nhận đầu tư thời gian và chi phí để quảng bá cho Lumia, có thể đây sẽ là một thương hiệu thành công. Cả Nokia và Microsoft đều sai lầm về chiến lược tiếp thị, sự sụt giảm doanh số bán hàng chủ yếu do không có sản phẩm mới.

Kênh Windows Phone của YouTube không hoạt động nhưng vẫn chưa được đóng lại. Microsoft có thể sẽ đổi thương hiệu cho kênh Windows Phone trên YouTube sang một cái tên khác khi khởi động Surface Phone.
563Vote
40Vote
314Vote
213Vote
18Vote
498
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.