Intel Vô Tình Tiết Lộ Hình Ảnh Của Surface Book

24 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 18994)
Intel Vô Tình Tiết Lộ Hình Ảnh Của Surface Book
Intel Vô Tình Tiết Lộ Hình Ảnh Của Surface Book
Khoảng cuối tháng 08/2017, một phiên bản Surface Book có màu đen đã xuất hiện trong video quảng cáo mới được tải lên kênh YouTube chính thức của Intel.

Theo đó, đoạn video của Intel nêu bật những tính năng vượt trội của dòng chip thế hệ mới nhất, và những cho chip thế hệ mới hoàn toàn có thể được trang bị cho một chiếc Surface Book tiếp theo. Hiện Microsoft chỉ bán Surface Book phiên bản màu bạc, nên đây có thể là ảnh dựng hoặc hình ảnh đầu tiên của phiên bản Surface Book mới.

Microsoft ra mắt Surface Book vào năm 2015, và phát hành phiên bản cập nhật vào mùa thu năm 2016. Nhiều người mong đợi một phiên bản cập nhật của Surface Book sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Quay lại với thế hệ vi xử lý thứ 8, Coffee Lake, của Intel, chip vẫn được xây dựng trên kiến trúc của thế hệ thứ 7, Kaby Lake, nhưng có tốc độ cao hơn tới 40%. Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy cho đến cuối năm 2017, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để ra mắt Surface Book mới và các thiết bị khác. Dù vậy, rất nhiều người mong Microsoft sẽ sớm ra mắt những thiết bị mới, hoặc cập nhật thiết bị cũ với vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.
525Vote
42Vote
36Vote
27Vote
14Vote
3.844
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.