Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8

25 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 19071)
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Samsung Galaxy Note 7 có lẽ sẽ luôn là nỗi tiếc nuối của cả Samsung và người dùng. Như một lời tạ lỗi cũng như tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng thương hiệu, Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đã từng mua Galaxy Note 7 hiện muốn mua Galaxy Note 8.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, Samsung đã tiến hành bồi thường đổi máy mới cũng như các ưu đãi khác cho những khách hàng của hãng. Và những khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ tiếp tục được giảm giá khi mua Note 8.

Theo đó, những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội được đổi điện thoại đang sử dụng để nâng cấp lên Galaxy Note 8. Thiết bị đang sử dụng của người dùng sẽ được Samsung định giá để quy đổi sang tiền mặt khi mua Galaxy Note 8, mức giá trị cao nhất có thể lên đến 425 USD. Chi tiết của chương trình khuyến mãi sẽ được Samsung công bố trên trang web của hãng, trước khi đợt đặt hàng đầu tiên được khởi động. Galaxy Note 8 sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 15/09/2017.

Ngoài ra, Samsung có thể cung cấp thêm một số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ sở hữu Galaxy Note 7 cũ ở các quốc gia khác trên toàn cầu. Các thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố rõ ràng hơn, về giá cả và các chính sách cụ thể đối với từng thị trường được công bố trên trang web chính thức của công ty.
575Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.976
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.