Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh

25 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 17491)
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã ra mắt chiếc flagship cuối cùng trong năm 2017 của hãng với Galaxy Note 8. Cùng với việc xác nhận giới thiệu mẫu Gear S mới vào ngày 30/08/2017, Samsung cũng khẳng định sẽ có thêm một chiếc loa thông minh mới được ra mắt.

Sự xuất hiện của Samsung chắc chắn sẽ làm thị trường loa thông minh trở nên sôi động hơn. Dù trước đó Samsung đã phủ nhận về dự định sẽ cho ra mắt thiết bị âm thanh thông minh, nhưng DJ Koh, giám đốc mảng Mobile của Samsung, đã khẳng định đầy tự tin về sự xuất hiện của một chiếc loa thông minh trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple HomePod hay Google Home.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, DJ Koh chia sẻ: ”Hiện chúng tôi vẫn đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc loa thông minh trong thời gian tới”. Dù vậy, ông từ chối việc cung cấp thêm các thông tin về thiết bị loa thông minh mới. Một số nguồn tin dự đoán nó sẽ được thiết kế kết hợp cùng trợ lí ảo Bixby. Thực tế, việc nghiên cứu và phát triển loa thông minh đã được tiến hành trong hơn 1 năm. Tuy nhiên, dự án đã bị chậm lại chính vì những vấn đề mà hãng gặp phải trên trợ lý ảo Bixby.

Hiện chưa rõ thời điểm Samsung sẽ giới thiệu chiếc loa thông minh mới. Có thể nó sẽ xuất hiện sau sản phẩm loa HomePod của Apple ra mắt vào tháng 12/2017.
515Vote
40Vote
37Vote
213Vote
19Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.