Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh

25 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 18199)
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã ra mắt chiếc flagship cuối cùng trong năm 2017 của hãng với Galaxy Note 8. Cùng với việc xác nhận giới thiệu mẫu Gear S mới vào ngày 30/08/2017, Samsung cũng khẳng định sẽ có thêm một chiếc loa thông minh mới được ra mắt.

Sự xuất hiện của Samsung chắc chắn sẽ làm thị trường loa thông minh trở nên sôi động hơn. Dù trước đó Samsung đã phủ nhận về dự định sẽ cho ra mắt thiết bị âm thanh thông minh, nhưng DJ Koh, giám đốc mảng Mobile của Samsung, đã khẳng định đầy tự tin về sự xuất hiện của một chiếc loa thông minh trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple HomePod hay Google Home.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, DJ Koh chia sẻ: ”Hiện chúng tôi vẫn đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc loa thông minh trong thời gian tới”. Dù vậy, ông từ chối việc cung cấp thêm các thông tin về thiết bị loa thông minh mới. Một số nguồn tin dự đoán nó sẽ được thiết kế kết hợp cùng trợ lí ảo Bixby. Thực tế, việc nghiên cứu và phát triển loa thông minh đã được tiến hành trong hơn 1 năm. Tuy nhiên, dự án đã bị chậm lại chính vì những vấn đề mà hãng gặp phải trên trợ lý ảo Bixby.

Hiện chưa rõ thời điểm Samsung sẽ giới thiệu chiếc loa thông minh mới. Có thể nó sẽ xuất hiện sau sản phẩm loa HomePod của Apple ra mắt vào tháng 12/2017.
515Vote
40Vote
37Vote
213Vote
19Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.