Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh

25 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 18415)
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã ra mắt chiếc flagship cuối cùng trong năm 2017 của hãng với Galaxy Note 8. Cùng với việc xác nhận giới thiệu mẫu Gear S mới vào ngày 30/08/2017, Samsung cũng khẳng định sẽ có thêm một chiếc loa thông minh mới được ra mắt.

Sự xuất hiện của Samsung chắc chắn sẽ làm thị trường loa thông minh trở nên sôi động hơn. Dù trước đó Samsung đã phủ nhận về dự định sẽ cho ra mắt thiết bị âm thanh thông minh, nhưng DJ Koh, giám đốc mảng Mobile của Samsung, đã khẳng định đầy tự tin về sự xuất hiện của một chiếc loa thông minh trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple HomePod hay Google Home.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, DJ Koh chia sẻ: ”Hiện chúng tôi vẫn đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc loa thông minh trong thời gian tới”. Dù vậy, ông từ chối việc cung cấp thêm các thông tin về thiết bị loa thông minh mới. Một số nguồn tin dự đoán nó sẽ được thiết kế kết hợp cùng trợ lí ảo Bixby. Thực tế, việc nghiên cứu và phát triển loa thông minh đã được tiến hành trong hơn 1 năm. Tuy nhiên, dự án đã bị chậm lại chính vì những vấn đề mà hãng gặp phải trên trợ lý ảo Bixby.

Hiện chưa rõ thời điểm Samsung sẽ giới thiệu chiếc loa thông minh mới. Có thể nó sẽ xuất hiện sau sản phẩm loa HomePod của Apple ra mắt vào tháng 12/2017.
515Vote
40Vote
37Vote
213Vote
19Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.