Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh

25 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 17460)
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã ra mắt chiếc flagship cuối cùng trong năm 2017 của hãng với Galaxy Note 8. Cùng với việc xác nhận giới thiệu mẫu Gear S mới vào ngày 30/08/2017, Samsung cũng khẳng định sẽ có thêm một chiếc loa thông minh mới được ra mắt.

Sự xuất hiện của Samsung chắc chắn sẽ làm thị trường loa thông minh trở nên sôi động hơn. Dù trước đó Samsung đã phủ nhận về dự định sẽ cho ra mắt thiết bị âm thanh thông minh, nhưng DJ Koh, giám đốc mảng Mobile của Samsung, đã khẳng định đầy tự tin về sự xuất hiện của một chiếc loa thông minh trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple HomePod hay Google Home.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, DJ Koh chia sẻ: ”Hiện chúng tôi vẫn đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc loa thông minh trong thời gian tới”. Dù vậy, ông từ chối việc cung cấp thêm các thông tin về thiết bị loa thông minh mới. Một số nguồn tin dự đoán nó sẽ được thiết kế kết hợp cùng trợ lí ảo Bixby. Thực tế, việc nghiên cứu và phát triển loa thông minh đã được tiến hành trong hơn 1 năm. Tuy nhiên, dự án đã bị chậm lại chính vì những vấn đề mà hãng gặp phải trên trợ lý ảo Bixby.

Hiện chưa rõ thời điểm Samsung sẽ giới thiệu chiếc loa thông minh mới. Có thể nó sẽ xuất hiện sau sản phẩm loa HomePod của Apple ra mắt vào tháng 12/2017.
515Vote
40Vote
37Vote
213Vote
19Vote
344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.