Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB

26 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 20544)
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được ra mắt ở New York. Không làm người dùng thất vọng, Samsung Galaxy Note8 mang đến những nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy có mức giá của không hề thấp, gần 1000 USD, và hiện cũng là thiết bị di động có giá cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Nhưng đây cũng một mức giá hợp lý cho những gì Samsung trang bị cho Galaxy Note8.

Ngoài ra, rất có thể Samsung sẽ ra mắt biến thể khác của Galaxy Note8 với dung lượng RAM 4 GB, thấp hơn phiên bản RAM 6 GB tiêu chuẩn. Theo đó, một phiên bản khác của Galaxy Note8 với 4 GB RAM đã được xác nhận bởi TENAA. Máy sẽ có mức giá hợp lý với khả năng kinh tế của người dùng hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản khác dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, là phiên bản Galaxy Note8 với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.


Đây là tin vui cho những người dùng yêu thích dòng Galaxy Note nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp. Ngoài ra, nếu khả năng kinh tế thoải mái hơn, người dùng cũng có thể xem xét phiên bản đặc biệt của Galaxy Note8 với 8 GB RAM. Điểm khác biệt duy nhất của các phiên bản Galaxy Note 8 chỉ nằm ở dung lượng RAM nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc các bộ phận hay tính năng khác bị rút gọn. Máy vẫn sẽ có cụm camera kép, màn hình vô cực 6.3 inch QHD+ và cây bút S-Pen mới.

Dự kiến phiên bản Note 8 RAM 4GB sẽ có mức giá dao động từ 800 USD - 850 USD, thấp hơn từ 150-200 USD so với phiên bản 6 GB RAM. Hiện tất cả mới chỉ là những dự đoán, phía Samsung chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào, nên người dùng mong đợi một chiếc Galaxy Note 8 giá dễ chịu hơn sẽ cần thêm thời gian để xác thực.
533Vote
425Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.981
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.