Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB

26 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 20696)
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được ra mắt ở New York. Không làm người dùng thất vọng, Samsung Galaxy Note8 mang đến những nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy có mức giá của không hề thấp, gần 1000 USD, và hiện cũng là thiết bị di động có giá cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Nhưng đây cũng một mức giá hợp lý cho những gì Samsung trang bị cho Galaxy Note8.

Ngoài ra, rất có thể Samsung sẽ ra mắt biến thể khác của Galaxy Note8 với dung lượng RAM 4 GB, thấp hơn phiên bản RAM 6 GB tiêu chuẩn. Theo đó, một phiên bản khác của Galaxy Note8 với 4 GB RAM đã được xác nhận bởi TENAA. Máy sẽ có mức giá hợp lý với khả năng kinh tế của người dùng hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản khác dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, là phiên bản Galaxy Note8 với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.


Đây là tin vui cho những người dùng yêu thích dòng Galaxy Note nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp. Ngoài ra, nếu khả năng kinh tế thoải mái hơn, người dùng cũng có thể xem xét phiên bản đặc biệt của Galaxy Note8 với 8 GB RAM. Điểm khác biệt duy nhất của các phiên bản Galaxy Note 8 chỉ nằm ở dung lượng RAM nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc các bộ phận hay tính năng khác bị rút gọn. Máy vẫn sẽ có cụm camera kép, màn hình vô cực 6.3 inch QHD+ và cây bút S-Pen mới.

Dự kiến phiên bản Note 8 RAM 4GB sẽ có mức giá dao động từ 800 USD - 850 USD, thấp hơn từ 150-200 USD so với phiên bản 6 GB RAM. Hiện tất cả mới chỉ là những dự đoán, phía Samsung chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào, nên người dùng mong đợi một chiếc Galaxy Note 8 giá dễ chịu hơn sẽ cần thêm thời gian để xác thực.
533Vote
425Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.981
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.