Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB

26 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 20846)
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được ra mắt ở New York. Không làm người dùng thất vọng, Samsung Galaxy Note8 mang đến những nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy có mức giá của không hề thấp, gần 1000 USD, và hiện cũng là thiết bị di động có giá cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Nhưng đây cũng một mức giá hợp lý cho những gì Samsung trang bị cho Galaxy Note8.

Ngoài ra, rất có thể Samsung sẽ ra mắt biến thể khác của Galaxy Note8 với dung lượng RAM 4 GB, thấp hơn phiên bản RAM 6 GB tiêu chuẩn. Theo đó, một phiên bản khác của Galaxy Note8 với 4 GB RAM đã được xác nhận bởi TENAA. Máy sẽ có mức giá hợp lý với khả năng kinh tế của người dùng hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản khác dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, là phiên bản Galaxy Note8 với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.


Đây là tin vui cho những người dùng yêu thích dòng Galaxy Note nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp. Ngoài ra, nếu khả năng kinh tế thoải mái hơn, người dùng cũng có thể xem xét phiên bản đặc biệt của Galaxy Note8 với 8 GB RAM. Điểm khác biệt duy nhất của các phiên bản Galaxy Note 8 chỉ nằm ở dung lượng RAM nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc các bộ phận hay tính năng khác bị rút gọn. Máy vẫn sẽ có cụm camera kép, màn hình vô cực 6.3 inch QHD+ và cây bút S-Pen mới.

Dự kiến phiên bản Note 8 RAM 4GB sẽ có mức giá dao động từ 800 USD - 850 USD, thấp hơn từ 150-200 USD so với phiên bản 6 GB RAM. Hiện tất cả mới chỉ là những dự đoán, phía Samsung chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào, nên người dùng mong đợi một chiếc Galaxy Note 8 giá dễ chịu hơn sẽ cần thêm thời gian để xác thực.
533Vote
425Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.981
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.