Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB

26 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 21064)
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được ra mắt ở New York. Không làm người dùng thất vọng, Samsung Galaxy Note8 mang đến những nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy có mức giá của không hề thấp, gần 1000 USD, và hiện cũng là thiết bị di động có giá cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Nhưng đây cũng một mức giá hợp lý cho những gì Samsung trang bị cho Galaxy Note8.

Ngoài ra, rất có thể Samsung sẽ ra mắt biến thể khác của Galaxy Note8 với dung lượng RAM 4 GB, thấp hơn phiên bản RAM 6 GB tiêu chuẩn. Theo đó, một phiên bản khác của Galaxy Note8 với 4 GB RAM đã được xác nhận bởi TENAA. Máy sẽ có mức giá hợp lý với khả năng kinh tế của người dùng hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản khác dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, là phiên bản Galaxy Note8 với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.


Đây là tin vui cho những người dùng yêu thích dòng Galaxy Note nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp. Ngoài ra, nếu khả năng kinh tế thoải mái hơn, người dùng cũng có thể xem xét phiên bản đặc biệt của Galaxy Note8 với 8 GB RAM. Điểm khác biệt duy nhất của các phiên bản Galaxy Note 8 chỉ nằm ở dung lượng RAM nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc các bộ phận hay tính năng khác bị rút gọn. Máy vẫn sẽ có cụm camera kép, màn hình vô cực 6.3 inch QHD+ và cây bút S-Pen mới.

Dự kiến phiên bản Note 8 RAM 4GB sẽ có mức giá dao động từ 800 USD - 850 USD, thấp hơn từ 150-200 USD so với phiên bản 6 GB RAM. Hiện tất cả mới chỉ là những dự đoán, phía Samsung chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào, nên người dùng mong đợi một chiếc Galaxy Note 8 giá dễ chịu hơn sẽ cần thêm thời gian để xác thực.
533Vote
425Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.981
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.