LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

29 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 18146)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Phần Cứng Âm Thanh Độc Đáo Nhất Từ Trước Đến Nay

Sự kiện ra mắt LG V30 sẽ diễn ra vào ngày 31/08/2017. LG đã tiết lộ những tính năng độc quyền trên chiếc smartphone mới của hãng. Trong đó đặc biệt có công nghệ âm thanh độc đáo, được khẳng định là chưa từng xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào.

Theo đó, LG V30 sẽ được trang bị DAC âm thanh Hi-Fi Quad 32-bit tích hợp chip SABRE ES9218P của hãng âm thanh ESS Technology. DAC âm thanh mới cũng là DAC được LG trang bị trên hai chiếc smartphone LG V20 và LG G6. LG đã cải thiện Quad DAC bằng cách thêm vào các bộ lọc âm thanh kĩ thuật số, cho phép người dùng có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với sở thích của riêng mình.


LG V30 sẽ được trang bị âm thanh chất lượng cao từ MQA Ltd cho âm thanh đầu ra tốt hơn. Ngoài ra, HD Audio Recorded trên V30 cho phép nó sử dụng công nghệ thu âm RAM (Receiver-as-a-Mic), giúp cho máy thu được những âm thanh lớn mà không gặp sự sai lệch.

Bên cạnh đó, LG cũng sẽ tiếp tục hợp tác với công ty âm thanh B&O Play để giúp tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh, cho trải nghiệm âm thanh trên V30 trở nên tốt hơn. Người dùng cũng sẽ được tặng kèm thêm một chiếc tai nghe cao cấp của hãng. LG sẽ ra mắt V30 vào ngày 31/08/2017 tại sự kiện IFA ở Berlin. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

57Vote
40Vote
30Vote
25Vote
10Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.