Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

29 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 17425)
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan
Samsung Ra Mắt Phiên Bản Star Pink Của Galaxy Note 8 Tại Đài Loan

Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 8, với 4 màu sắc bao gồm Midnight Black, Orchid Gray, Maple Gold và Deep Sea Blue. Sau đó không lâu, Samsung tiếp tục cho xuất hiện phiên bản màu hồng "Star Pink" tại thị trường Đài Loan.

Được biết, 30% tổng số smartphone ở thị trường Đài Loan thường có màu hồng, có thể thấy đây là một màu sắc rất được người dân Đài Loan ưa chuộng. Trước đây, Samsung cũng ra mắt chiếc S8 Plus màu Rose Pink tại thị trường Đài Loan.

Với Galaxy Note 8 Star Pink, màu hồng sẽ chiếm hầu hết tổng diện tích của máy bao gồm mặt sau, vành máy, tất cả các nút ở 2 bên, và cả chiếc bút S Pen đi kèm. Nhưng cũng như bộ đôi S8 & S8 Plus, mặt trước của máy và cụm camera sau vẫn là màu đen.

Samsung vẫn giữ nguyên toàn bộ thông số kĩ thuật của chiếc Galaxy Note 8 với màn hình Super AMOLED có kích thước 6.3 inch, với tỉ lệ 18.5:9 độ phân giải 2,960 x 1,440 pixels. Máy vẫn được trang bị vi xử lý Exynos 8895 và RAM 6 GB. Phiên bản được giới thiệu sẽ có bộ nhớ trong 64 GB và đi kèm với khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên đến 256 GB. Mức giá dự kiến cho phiên bản màu đặc biệt "Star Pink" tại Đài Loàn vẫn sẽ ở khoảng 950 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64GB.

530Vote
410Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.643
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.