Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 16021)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, trang The Wall Street Journal cho biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/09/2017. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cũng cho biết vì trụ sở mới tại California vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Apple đang lên kế hoạch để sử dụng Hội trường Steve Jobs để làm sân khấu cho buổi ra mắt chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm iPhone. Dù vậy, hội trường vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Trong 2 năm, Apple đã lựa chọn Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco làm nơi bắt đầu cho những cuộc cách mạng về công nghệ, nhưng trong dịp đặc biệt 2017, hãng có vẻ sẽ muốn Hội trường Steve Jobs Theater với sức chứa lên tới 1,000 người tại trụ sở mới để làm nơi diễn ra sự kiện.


Apple được kỳ vọng sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 8 với màn hình OLED, sạc không dây và chức năng bảo mật mới, là nhận diện gương mặt. Ngoài ra, còn có sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đi cùng với Apple Watch Series 3 và một mẫu Apple TV 4K được tích hợp dịch vụ stream video và có khả năng hỗ trợ nội dung HDR. Về phần mềm, đây cũng là dịp ra mắt của những bản cập nhật mới nhất như iOS 11, macOS High Sierra, watchOS 4 cùng tvOS 11.

Kể từ hồi iPhone 5 xuất hiện vào năm 2012, tháng 9 hàng năm là mốc thời gian mà Apple chọn để tung ra sản phẩm mới. Trong tháng 08/2017, các chuyên gia và nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng 12/09/2017 sẽ là ngày Apple chọn để ra mắt iPhone 8.


516Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.