Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017

30 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 15630)
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12/09/2017
Apple Có Thể Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Ngày 12-09-2017

Khoảng cuối tháng 08/2017, trang The Wall Street Journal cho biết, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 12/09/2017. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cũng cho biết vì trụ sở mới tại California vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Apple đang lên kế hoạch để sử dụng Hội trường Steve Jobs để làm sân khấu cho buổi ra mắt chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm iPhone. Dù vậy, hội trường vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nên có thể thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện sẽ có thể thay đổi.

Trong 2 năm, Apple đã lựa chọn Trung tâm Bill Graham Civic Auditorium tại San Francisco làm nơi bắt đầu cho những cuộc cách mạng về công nghệ, nhưng trong dịp đặc biệt 2017, hãng có vẻ sẽ muốn Hội trường Steve Jobs Theater với sức chứa lên tới 1,000 người tại trụ sở mới để làm nơi diễn ra sự kiện.


Apple được kỳ vọng sẽ cho ra mắt thế hệ iPhone 8 với màn hình OLED, sạc không dây và chức năng bảo mật mới, là nhận diện gương mặt. Ngoài ra, còn có sự ra mắt của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đi cùng với Apple Watch Series 3 và một mẫu Apple TV 4K được tích hợp dịch vụ stream video và có khả năng hỗ trợ nội dung HDR. Về phần mềm, đây cũng là dịp ra mắt của những bản cập nhật mới nhất như iOS 11, macOS High Sierra, watchOS 4 cùng tvOS 11.

Kể từ hồi iPhone 5 xuất hiện vào năm 2012, tháng 9 hàng năm là mốc thời gian mà Apple chọn để tung ra sản phẩm mới. Trong tháng 08/2017, các chuyên gia và nhiều nhà phân tích đã nhận định rằng 12/09/2017 sẽ là ngày Apple chọn để ra mắt iPhone 8.


516Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.719
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”