Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

02 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 25832)
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Trong sự kiện IFA 2017, Philips đã giới thiệu chiếc TV Quantum Dot đầu tiên của hãng sau khi đã gia nhập vào thị trường OLED hồi năm 2016.

 

Dòng sản phẩm Philips 8602 bao gồm 2 phiên bản 55 và 65 inch, được tích hợp công nghệ Ambilight của công ty giúp chiếu màu sắc lên bức tường ở phía sau. Ngoài ra, TV còn được tích hợp thanh soundbar.

 

Quantum Dot (công nghệ chấm lượng tử) nổi lên trong những năm qua với vai trò là đối thủ cạnh tranh của OLED. Trong khi OLED có khả năng hiển thị màu đen sâu hơn so với TV LCD thông thường, còn công nghệ Quantum Dot có khả năng thể hiện nội dung với độ sáng nổi trội hơn nhiều.

 

Hiện chỉ có Samsung đã chấp nhận công nghệ Quantum Dot, và tiếp theo là Philips. Nhưng điều này không có nghĩa là công ty đang rời bỏ thị trường OLED. Philips cũng đã ra mắt một chiếc TV OLED flagship bổ sung vào dòng sản phẩm 9 Series của hãng. Nhìn chung, Philips hiện đang là thương hiệu duy nhất hỗ trợ cả OLED và Quantum Dot cùng lúc.
546Vote
41Vote
311Vote
213Vote
115Vote
3.686
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.