Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng

03 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 23675)
Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Những năm qua, khung viền mỏng đang là xu hướng thẩm mỹ của những chiếc TV thế hệ mới. Màn hình “vô cực” Infinity Display của Samsung Galaxy S8 hiện đang dẫn đầu xu hướng trên smartphone, nhưng LG cũng theo sát phía sau trong cuộc cạnh tranh viền màn hình TV siêu mỏng. Tại IFA 2017, Toshiba đã giới thiệu dòng TV mới, ngoài viền màn hình siêu mỏng, TV còn có độ phân giải 4K và hỗ trợ đến 3 chuẩn HDR khác nhau.

 

TV mới của Toshiba có viền khá mỏng. Để thực hiện điều này, Toshiba đã sử dụng một kỹ thuật đúc phun đặc biệt trong quá trình sản xuất. Sau đó, hãng sử dụng một lớp màng mỏng bằng laminate ngăn cách giữa màn hình và khung. Theo Toshiba, kết cấu laminate có tác dụng giúp người dùng không cần điều chỉnh ánh sáng đèn hay phải đóng rèm cửa mỗi khi muốn xem phim.

 

TV có độ phân giải Ultra HD 4K với một Upscale, tiến trình chuyển đổi một độ phân giải lên mức cao hơn, để cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi người dùng xem các nội dung không phải 4K. Để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các nội dung HDR, Toshiba đã hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision.

 

Ngoài ra, TV cũng hỗ trợ một định dạng HDR thứ 3 là HLG, được sử dụng bởi các đài truyền hình như BBC để truyền tải nội dung HDR trực tiếp. Cũng như hầu hết những chiếc TV thông minh khác, TV mới của Toshiba cũng có Smart Portal với quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến như YouTube và Netflix. Tuy nhiên, nếu người dùng đang sử dụng đầu đĩa Ultra HD Blu-rays hoặc cân nhắc mua một máy chơi game 4K hiệu suất cao như Xbox One X, TV của Toshiba cũng hỗ trợ đến 4 cổng HDMI để kết nối với các thiết bị này. Hiện các thông tin về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm vẫn chưa được Toshiba tiết lộ.
537Vote
43Vote
314Vote
221Vote
110Vote
3.485
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.