Beast Chính Thức Ra Mắt Tai Nghe Studio 3 Wireless

04 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 24455)
Beast Chính Thức Ra Mắt Tai Nghe Studio 3 Wireless

Khoảng đầu tháng 09/2017, Beats đã ra mắt phiên bản mới chiếc tai nghe thuộc dòng cao cấp Studio, có tên gọi Studio 3 Wireless. Ngoài một số thay đổi nhỏ về thiết kế, tai nghe mới còn có thời lượng pin tốt hơn, khả năng chống ồn chủ động Pure ANC và sự hỗ trợ từ chip W1 của Apple nhằm cải thiện việc xử lý tín hiệu.

 

Nhìn chung, thiết kế của Studio 3 Wireless không có nhiều thay đổi so với những chiếc tai Studio trước đó, và vẫn tương tự như phiên bản lớn hơn của chiếc tai on-ear Solo 3 Wireless. Công ty cho biết, phần đệm tai của Studio 3 Wireless đã được thiết kế lại để người dùng có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

 

Phiên bản Studio mới có nhiều nâng cấp ở phần cứng hơn. Chip W1 của Apple sẽ cho phép tai nghe ghép đôi nhanh với các máy iPhone, iPad hoặc Mac ở gần. Khi được kết nối với các thiết bị hỗ trợ W1 của Apple, Studio 3 Wireless sẽ có thời lượng pin lên tới 22 giờ ở chế độ chống ồn, hoặc lên tới 40 giờ nếu hoạt động ở chế độ chỉ audio và tiết kiệm điện. Beats Studio 3 Wireless cũng được trang bị cổng sạc microUSB thay vì USB-C. Cùng với đó là công nghệ Bluetooth Class 1, người dùng chỉ cần sạc tai nghe 10 phút có thể nghe được hơn 3 giờ.

 

Đồng thời, chất lượng âm thanh sẽ không bị giảm sút khi hoạt động ở chế độ chống ồn. Công nghệ chống ồn trên Studio 3 Wireless là công nghệ Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC), hoạt động bằng cách lấy mẫu âm thanh môi trường xung quanh và dùng thuật toán điều chỉnh cường độ chống ồn tương ứng. Nó còn tính được cả âm thanh bị lọt vào khi người dùng đeo kính, để các kiểu tóc khác nhau,… Hay khi người dùng di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, tai nghe sẽ mất khoảng 5 giây để điều chỉnh đáp ứng.

 

Thực tế, các mẫu tai nghe chống ồn trước đó của Sony hoặc Bose đều có chức năng điều chỉnh được các mức độ chống ồn khác nhau để đáp ứng được nhu cầu khó tính của đa dạng người dùng. Tuy nhiên, Studio 3 Wireless chuyển sang công nghệ Pure ANC và quan tâm nhiều hơn tới việt tiết kiệm năng lượng, thời lượng pin lâu cùng sự hỗ trợ của chip Apple W1.

 

Studio 3 Wireless có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó các phiên bản xám, trắng và hồng nhạt sẽ có phần logo Beats vàng. Tai nghe Studio 3 Wireless hiện đã được bán ra với mức giá từ 350 USD.

535Vote
44Vote
312Vote
214Vote
116Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.