Beast Chính Thức Ra Mắt Tai Nghe Studio 3 Wireless

04 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 24493)
Beast Chính Thức Ra Mắt Tai Nghe Studio 3 Wireless

Khoảng đầu tháng 09/2017, Beats đã ra mắt phiên bản mới chiếc tai nghe thuộc dòng cao cấp Studio, có tên gọi Studio 3 Wireless. Ngoài một số thay đổi nhỏ về thiết kế, tai nghe mới còn có thời lượng pin tốt hơn, khả năng chống ồn chủ động Pure ANC và sự hỗ trợ từ chip W1 của Apple nhằm cải thiện việc xử lý tín hiệu.

 

Nhìn chung, thiết kế của Studio 3 Wireless không có nhiều thay đổi so với những chiếc tai Studio trước đó, và vẫn tương tự như phiên bản lớn hơn của chiếc tai on-ear Solo 3 Wireless. Công ty cho biết, phần đệm tai của Studio 3 Wireless đã được thiết kế lại để người dùng có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

 

Phiên bản Studio mới có nhiều nâng cấp ở phần cứng hơn. Chip W1 của Apple sẽ cho phép tai nghe ghép đôi nhanh với các máy iPhone, iPad hoặc Mac ở gần. Khi được kết nối với các thiết bị hỗ trợ W1 của Apple, Studio 3 Wireless sẽ có thời lượng pin lên tới 22 giờ ở chế độ chống ồn, hoặc lên tới 40 giờ nếu hoạt động ở chế độ chỉ audio và tiết kiệm điện. Beats Studio 3 Wireless cũng được trang bị cổng sạc microUSB thay vì USB-C. Cùng với đó là công nghệ Bluetooth Class 1, người dùng chỉ cần sạc tai nghe 10 phút có thể nghe được hơn 3 giờ.

 

Đồng thời, chất lượng âm thanh sẽ không bị giảm sút khi hoạt động ở chế độ chống ồn. Công nghệ chống ồn trên Studio 3 Wireless là công nghệ Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC), hoạt động bằng cách lấy mẫu âm thanh môi trường xung quanh và dùng thuật toán điều chỉnh cường độ chống ồn tương ứng. Nó còn tính được cả âm thanh bị lọt vào khi người dùng đeo kính, để các kiểu tóc khác nhau,… Hay khi người dùng di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, tai nghe sẽ mất khoảng 5 giây để điều chỉnh đáp ứng.

 

Thực tế, các mẫu tai nghe chống ồn trước đó của Sony hoặc Bose đều có chức năng điều chỉnh được các mức độ chống ồn khác nhau để đáp ứng được nhu cầu khó tính của đa dạng người dùng. Tuy nhiên, Studio 3 Wireless chuyển sang công nghệ Pure ANC và quan tâm nhiều hơn tới việt tiết kiệm năng lượng, thời lượng pin lâu cùng sự hỗ trợ của chip Apple W1.

 

Studio 3 Wireless có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó các phiên bản xám, trắng và hồng nhạt sẽ có phần logo Beats vàng. Tai nghe Studio 3 Wireless hiện đã được bán ra với mức giá từ 350 USD.

535Vote
44Vote
312Vote
214Vote
116Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.