Google Bắt Đầu Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng YouTube Của Bên Thứ Ba

04 Tháng Chín 201710:00 CH(Xem: 16687)
Google Bắt Đầu Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng YouTube Của Bên Thứ Ba
Google Bắt Đầu Gỡ Bỏ Các Ứng Dụng YouTube Của Bên Thứ Ba

Dù đã có hơn 400 triệu thiết bị sử dụng Windows 10, điều đó vẫn không thể thu hút Google tiếp tục hỗ trợ Windows Store.

 

Hồi năm 2016, Microsoft đã gỡ ứng dụng YouTube ra khỏi Windows Store vì nó chỉ là một trang web wrapper của Google. Kể từ đó, không có bất kỳ kế hoạch hỗ trợ nào từ phía Google cho Windows Store, nhưng các nhà phát triển đã tạo ra nhiều ứng dụng tốt hơn để thay thế. Dù vậy, tình huống có thể sẽ sớm chuyển biến xấu hơn.

 

Khoảng đầu tháng 09/2017, Google đã bắt đầu gỡ bỏ các ứng dụng YouTube của những nhà phát triển bên thứ ba. Hiện hãng đang tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng từ Apple App Store, nhưng Google chắc chắn sẽ sớm nhắm mục tiêu vào các nền tảng còn lại. ProTube, một ứng dụng tốt giống như myTube, đã bị gỡ bỏ khỏi AppStore. Trang web chuyển đổi từ video YouTube sang mp3 nổi tiếng YouTube-mp3.org cũng đã phải đóng cửa.

 

Điều này xảy ra do có quá nhiều yêu cầu từ YouTube, khiến Apple phải lập tức gỡ các ứng dụng từ App Store. ProTube và nhiều ứng dụng YouTube của bên thứ ba khác trên App Store đã được YouTube hướng đến và yêu cầu gỡ bỏ.

 

Trước đây, Google đã gây sức ép đến Microsoft bằng cách vô hiệu hóa ứng dụng YouTube dành cho nền tảng Windows Phone. Microsoft cho rằng: “Google không muốn người dùng Windows Phone có cùng trải nghiệm với người dùng Android và Apple”.

 

Google có thể sẽ sớm hướng đến Windows Store, vì có khá nhiều ứng dụng liên quan đến Youtube. Nhưng cũng có thể Google sẽ bỏ qua nền tảng Windows Phone vì nhu cầu sử dụng ứng dụng khá thấp.
523Vote
41Vote
311Vote
26Vote
17Vote
3.648
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.