Apple Sửa Chữa Miễn Phí Cho Các Thiết Bị Hỏng Hóc Do Bão Harvey

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 17661)
Apple Sửa Chữa Miễn Phí Cho Các Thiết Bị Hỏng Hóc Do Bão Harvey
Apple Sửa Chữa Miễn Phí

Cơn bão Harvey đã đi qua và để lại nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Không chỉ trực tiếp quyên góp và kêu gọi quyên góp nhằm cứu trợ cho những người gặp nạn, Apple còn cung cấp một chương trình sửa chữa miễn phí các thiết bị hỏng hóc do bão.

 

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang triển khai một chương trình không chính thức, sửa chữa miễn phí cho các thiết bị hư hỏng do bão Harvey. Thông tin từ những người được chương trình hỗ trợ cho thấy Apple sẵn sàng sửa iPhone bị hư hỏng do vào nước và va đập miễn phí tại Apple Store. Đây là điều đi ngược lại với chính sách chuẩn của Apple dành cho các thiết bị dính nước hoặc gặp vấn đề làm hư hỏng thân máy.

 

Cụ thể, trang 9to5Mac cho biết: “Những người dùng ở khu vực bị ảnh hưởng bởi bão Harvey chia sẻ rằng, trong một số trường hợp Apple đã sửa chữa miễn phí các thiết bị bị hư hỏng do vào nước hay bị hỏng do va đập khi di tản. Cả 2 vấn đề thường không được bảo hành”.

 

Ngoài ra, Apple cũng có những nỗ lực cứu trợ riêng bằng cả công nghệ và tài chính. Apple đã chi 2 triệu USD cho các nỗ lực cứu trợ và đang kêu gọi đóng góp thông qua iTunes, đồng thời cũng kêu gọi nhân viên của chính công ty quyên góp. CEO Tim Cook nhấn mạnh trong một email gửi nhân viên rằng những chiếc iPad trên trực thăng Coast Guard đang được sử dụng trong nỗ lực cứu hộ có thể giúp lập bản đồ và điều phối.

 

Apple không chính thức xác nhận rằng chương trình sửa chữa miễn phí các thiết bị hư hỏng do bão. Nhân viên Apple phải tuân thủ một bộ quy tắc nghiêm ngặt nhằm đánh giá thiết bị nào sẽ được sửa miễn phí và thiết bị nào có thu phí.
53Vote
40Vote
33Vote
23Vote
10Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.