Apple Sửa Chữa Miễn Phí Cho Các Thiết Bị Hỏng Hóc Do Bão Harvey

07 Tháng Chín 201712:00 SA(Xem: 2483)
Apple Sửa Chữa Miễn Phí Cho Các Thiết Bị Hỏng Hóc Do Bão Harvey
Apple Sửa Chữa Miễn Phí

Cơn bão Harvey đã đi qua và để lại nhiều thiệt hại nghiêm trọng. Không chỉ trực tiếp quyên góp và kêu gọi quyên góp nhằm cứu trợ cho những người gặp nạn, Apple còn cung cấp một chương trình sửa chữa miễn phí các thiết bị hỏng hóc do bão.

 

Khoảng đầu tháng 09/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang triển khai một chương trình không chính thức, sửa chữa miễn phí cho các thiết bị hư hỏng do bão Harvey. Thông tin từ những người được chương trình hỗ trợ cho thấy Apple sẵn sàng sửa iPhone bị hư hỏng do vào nước và va đập miễn phí tại Apple Store. Đây là điều đi ngược lại với chính sách chuẩn của Apple dành cho các thiết bị dính nước hoặc gặp vấn đề làm hư hỏng thân máy.

 

Cụ thể, trang 9to5Mac cho biết: “Những người dùng ở khu vực bị ảnh hưởng bởi bão Harvey chia sẻ rằng, trong một số trường hợp Apple đã sửa chữa miễn phí các thiết bị bị hư hỏng do vào nước hay bị hỏng do va đập khi di tản. Cả 2 vấn đề thường không được bảo hành”.

 

Ngoài ra, Apple cũng có những nỗ lực cứu trợ riêng bằng cả công nghệ và tài chính. Apple đã chi 2 triệu USD cho các nỗ lực cứu trợ và đang kêu gọi đóng góp thông qua iTunes, đồng thời cũng kêu gọi nhân viên của chính công ty quyên góp. CEO Tim Cook nhấn mạnh trong một email gửi nhân viên rằng những chiếc iPad trên trực thăng Coast Guard đang được sử dụng trong nỗ lực cứu hộ có thể giúp lập bản đồ và điều phối.

 

Apple không chính thức xác nhận rằng chương trình sửa chữa miễn phí các thiết bị hư hỏng do bão. Nhân viên Apple phải tuân thủ một bộ quy tắc nghiêm ngặt nhằm đánh giá thiết bị nào sẽ được sửa miễn phí và thiết bị nào có thu phí.
53Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).