Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs

09 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 19326)
Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs
Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs

Khoảng đầu tháng 09/2017, trang The Verge đã ghé thăm nội thất của Nhà hát Steve Jobs Theater tại Apple Park. Dù mọi thứ vẫn đang được bao phủ bởi phông bạt và đang trong quá trình thi công, phóng viên của Bloomberg đã tiết lộ thêm các chi tiết chính xác hơn về việc mọi thứ sẽ hoạt động thế nào dưới cấu trúc mái nhà.

 

Các hình ảnh trước đó, cùng với 2 bản thiết kế được đăng bởi Neil Cybart, đã cho thấy tổng quan của nơi diễn ra sự kiện ngày 12/09/2017. Một khu vực sảnh đợi được mở rộng thêm một mặt sàn dưới mặt đất, có thể đi xuống thông qua 2 cầu thang ôm xung quanh các bên và hai thang máy.

 

Không gian triển lãm nằm trong một khu vực có hình dáng tròn ở giữa sảnh đợi. Hiện chưa rõ Apple có thể sử dụng nó như một khu vực giới thiệu sản phẩm mới nếu khách đi ngang qua hay không, nhưng trang Bloomberg cho rằng nó được giấu kín.

 

Khi CEO Tim Cook và các đồng nghiệp kết thúc việc giới thiệu các mẫu iPhone, Apple Watch, và Apple TV mới trên sân khấu, một bất ngờ sẽ chờ đợi những người tham dự. Một bức tường bên trong, che khuất một không gian rỗng bên dưới đĩa bay, sẽ rút lại để tiết lộ phòng phô diễn sản phẩm. Neil Cybart cũng dự đoán về không gian bí mật mà toàn bộ các đường chấm xung quanh khu vực triển lãm trên bản thiết kế là một bức tường hình tròn có thể chuyển động.

 

Ngoài ra, còn có một số lưu ý thiết kế khác giúp làm rõ những gì được nhìn thấy trong các bản thiết kế, cụ thể với những thang máy đôi. Có 2 thang máy có thể tùy chỉnh vị trí và khu vực muốn đến, lần lượt khi lên và xuống để hành khách vào và ra khỏi cùng một cánh cửa, ngay cả khi họ đi vào và ra theo các hướng khác nhau.

 

Công chúng sẽ có được cái nhìn đầu tiên tại nhà hát Steve Jobs trong sự kiện iPhone 8 của Apple vào ngày 12/09/2017. Không gian mới hứa hẹn có thể sẽ mang đến cho những người tham gia cảm giác bất ngờ và ngưỡng mộ với trải nghiệm đặc biệt trong một căn phòng bí mật với một bức tường khổng lồ có thể chuyển động.
510Vote
40Vote
34Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.