Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs

09 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 19362)
Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs
Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs

Khoảng đầu tháng 09/2017, trang The Verge đã ghé thăm nội thất của Nhà hát Steve Jobs Theater tại Apple Park. Dù mọi thứ vẫn đang được bao phủ bởi phông bạt và đang trong quá trình thi công, phóng viên của Bloomberg đã tiết lộ thêm các chi tiết chính xác hơn về việc mọi thứ sẽ hoạt động thế nào dưới cấu trúc mái nhà.

 

Các hình ảnh trước đó, cùng với 2 bản thiết kế được đăng bởi Neil Cybart, đã cho thấy tổng quan của nơi diễn ra sự kiện ngày 12/09/2017. Một khu vực sảnh đợi được mở rộng thêm một mặt sàn dưới mặt đất, có thể đi xuống thông qua 2 cầu thang ôm xung quanh các bên và hai thang máy.

 

Không gian triển lãm nằm trong một khu vực có hình dáng tròn ở giữa sảnh đợi. Hiện chưa rõ Apple có thể sử dụng nó như một khu vực giới thiệu sản phẩm mới nếu khách đi ngang qua hay không, nhưng trang Bloomberg cho rằng nó được giấu kín.

 

Khi CEO Tim Cook và các đồng nghiệp kết thúc việc giới thiệu các mẫu iPhone, Apple Watch, và Apple TV mới trên sân khấu, một bất ngờ sẽ chờ đợi những người tham dự. Một bức tường bên trong, che khuất một không gian rỗng bên dưới đĩa bay, sẽ rút lại để tiết lộ phòng phô diễn sản phẩm. Neil Cybart cũng dự đoán về không gian bí mật mà toàn bộ các đường chấm xung quanh khu vực triển lãm trên bản thiết kế là một bức tường hình tròn có thể chuyển động.

 

Ngoài ra, còn có một số lưu ý thiết kế khác giúp làm rõ những gì được nhìn thấy trong các bản thiết kế, cụ thể với những thang máy đôi. Có 2 thang máy có thể tùy chỉnh vị trí và khu vực muốn đến, lần lượt khi lên và xuống để hành khách vào và ra khỏi cùng một cánh cửa, ngay cả khi họ đi vào và ra theo các hướng khác nhau.

 

Công chúng sẽ có được cái nhìn đầu tiên tại nhà hát Steve Jobs trong sự kiện iPhone 8 của Apple vào ngày 12/09/2017. Không gian mới hứa hẹn có thể sẽ mang đến cho những người tham gia cảm giác bất ngờ và ngưỡng mộ với trải nghiệm đặc biệt trong một căn phòng bí mật với một bức tường khổng lồ có thể chuyển động.
510Vote
40Vote
34Vote
26Vote
14Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.