Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

09 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 18901)
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

Khoảng đầu tháng 09/2017, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho ứng dụng Messenger, hứa hẹn giúp kết nối mọi người và tìm kiếm những người bạn mới. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, tính năng mới trên Facebook Messenger sẽ khá giống với ứng dụng hẹn hò Tinder.

 

Trang Motherboard đã được thử nghiệm tính năng mới và chỉ ra những điểm tương tự như Tinder. Cụ thể, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị danh sách những người có thể quan tâm đến người dùng. Người dùng sẽ có thể trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối, 2 người sẽ được kết nối với nhau nếu cùng chọn chấp nhận.

 

Tuy nhiên, Messenger sẽ ưu tiên hiển thị những người trong danh sách bạn bè trên Facebook thay vì hiển thị những người lạ mặt. Đây có lẽ là điểm khác biệt của tính năng mới so với ứng dụng Tinder. Theo trang Motherboard, việc kết nối những người đã là bạn bè trên Facebook là điều khá kỳ quặc. Vì nếu đã là bạn bè, việc lên lịch cho một buổi gặp mặt là điều khá dễ dàng. Lẽ ra Facebook Messenger nên giúp kết nối những người chưa phải bạn bè với nhau.

 

Dù vậy, tính năng mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên sẽ còn có nhiều thay đổi và cải tiến để trở nên thực sự hấp dẫn khi ra mắt chính thức. Facebook có thể sẽ áp dụng cách thức sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của đối thủ, như đã từng làm với Snapchat, mà cụ thể là các tính năng của ứng dụng Tinder.

519Vote
42Vote
32Vote
225Vote
15Vote
3.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.