Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

09 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 19153)
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

Khoảng đầu tháng 09/2017, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho ứng dụng Messenger, hứa hẹn giúp kết nối mọi người và tìm kiếm những người bạn mới. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, tính năng mới trên Facebook Messenger sẽ khá giống với ứng dụng hẹn hò Tinder.

 

Trang Motherboard đã được thử nghiệm tính năng mới và chỉ ra những điểm tương tự như Tinder. Cụ thể, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị danh sách những người có thể quan tâm đến người dùng. Người dùng sẽ có thể trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối, 2 người sẽ được kết nối với nhau nếu cùng chọn chấp nhận.

 

Tuy nhiên, Messenger sẽ ưu tiên hiển thị những người trong danh sách bạn bè trên Facebook thay vì hiển thị những người lạ mặt. Đây có lẽ là điểm khác biệt của tính năng mới so với ứng dụng Tinder. Theo trang Motherboard, việc kết nối những người đã là bạn bè trên Facebook là điều khá kỳ quặc. Vì nếu đã là bạn bè, việc lên lịch cho một buổi gặp mặt là điều khá dễ dàng. Lẽ ra Facebook Messenger nên giúp kết nối những người chưa phải bạn bè với nhau.

 

Dù vậy, tính năng mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên sẽ còn có nhiều thay đổi và cải tiến để trở nên thực sự hấp dẫn khi ra mắt chính thức. Facebook có thể sẽ áp dụng cách thức sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của đối thủ, như đã từng làm với Snapchat, mà cụ thể là các tính năng của ứng dụng Tinder.

519Vote
42Vote
32Vote
225Vote
15Vote
3.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.