Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

09 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 19266)
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

Khoảng đầu tháng 09/2017, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho ứng dụng Messenger, hứa hẹn giúp kết nối mọi người và tìm kiếm những người bạn mới. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, tính năng mới trên Facebook Messenger sẽ khá giống với ứng dụng hẹn hò Tinder.

 

Trang Motherboard đã được thử nghiệm tính năng mới và chỉ ra những điểm tương tự như Tinder. Cụ thể, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị danh sách những người có thể quan tâm đến người dùng. Người dùng sẽ có thể trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối, 2 người sẽ được kết nối với nhau nếu cùng chọn chấp nhận.

 

Tuy nhiên, Messenger sẽ ưu tiên hiển thị những người trong danh sách bạn bè trên Facebook thay vì hiển thị những người lạ mặt. Đây có lẽ là điểm khác biệt của tính năng mới so với ứng dụng Tinder. Theo trang Motherboard, việc kết nối những người đã là bạn bè trên Facebook là điều khá kỳ quặc. Vì nếu đã là bạn bè, việc lên lịch cho một buổi gặp mặt là điều khá dễ dàng. Lẽ ra Facebook Messenger nên giúp kết nối những người chưa phải bạn bè với nhau.

 

Dù vậy, tính năng mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên sẽ còn có nhiều thay đổi và cải tiến để trở nên thực sự hấp dẫn khi ra mắt chính thức. Facebook có thể sẽ áp dụng cách thức sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của đối thủ, như đã từng làm với Snapchat, mà cụ thể là các tính năng của ứng dụng Tinder.

519Vote
42Vote
32Vote
225Vote
15Vote
3.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
MWC 2019 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp di động và chắc chắn đến tháng 02/2019, chúng ta sẽ được đón nhận rất nhiều những sáng tạo từ các nhà sản xuất di động. Một trong những sáng tạo thú vị đó sẽ tới từ lễ công bố của LG tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 24/02/2019. Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất di động Hàn Quốc đã hé lộ đoạn clip giới thiệu ngắn về sự kiện sắp tới.
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.