Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

09 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 19459)
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

Khoảng đầu tháng 09/2017, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho ứng dụng Messenger, hứa hẹn giúp kết nối mọi người và tìm kiếm những người bạn mới. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, tính năng mới trên Facebook Messenger sẽ khá giống với ứng dụng hẹn hò Tinder.

 

Trang Motherboard đã được thử nghiệm tính năng mới và chỉ ra những điểm tương tự như Tinder. Cụ thể, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị danh sách những người có thể quan tâm đến người dùng. Người dùng sẽ có thể trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối, 2 người sẽ được kết nối với nhau nếu cùng chọn chấp nhận.

 

Tuy nhiên, Messenger sẽ ưu tiên hiển thị những người trong danh sách bạn bè trên Facebook thay vì hiển thị những người lạ mặt. Đây có lẽ là điểm khác biệt của tính năng mới so với ứng dụng Tinder. Theo trang Motherboard, việc kết nối những người đã là bạn bè trên Facebook là điều khá kỳ quặc. Vì nếu đã là bạn bè, việc lên lịch cho một buổi gặp mặt là điều khá dễ dàng. Lẽ ra Facebook Messenger nên giúp kết nối những người chưa phải bạn bè với nhau.

 

Dù vậy, tính năng mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên sẽ còn có nhiều thay đổi và cải tiến để trở nên thực sự hấp dẫn khi ra mắt chính thức. Facebook có thể sẽ áp dụng cách thức sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của đối thủ, như đã từng làm với Snapchat, mà cụ thể là các tính năng của ứng dụng Tinder.

519Vote
42Vote
32Vote
225Vote
15Vote
3.153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo các báo cáo trên Reddit và Twitter, người dùng bị thoát ra khỏi tài khoản Apple ID vì lý do bảo mật và buộc họ phải cài lại mật mã để truy cập tài khoản của mình.
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.