iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

09 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20183)
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ smartphone được mong đợi nhất năm, được cho là iPhone 8, dự kiến vào ngày 12/09/2017. Khoảng đầu tháng 09/2017, theo trang Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ tính năng Touch ID và thay bằng tính năng nhận diện gương mặt.

 

Apple từng muốn tích hợp Touch ID vào màn hình OLED, nhưng không may, điều này dần trở nên khó khăn hơn so với dự tính ban đầu. Do đó, Apple đã mạnh dạn loại bỏ ý tưởng vì thời hạn ra mắt sản phẩm đang cận kề. Thay vào đó, thế hệ iPhone 8 sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng các phương pháp truyền thống như nhập mật mã.

 

Tuy nhiên, kế hoạch thay đổi cách hội nhập của Apple vẫn sẽ được thực hiện, công ty dự kiến sẽ bổ sung tính năng nhận dạng gươngmặt hoàn toàn mới để thay thế cho bộ cảm biến dấu vân tay. Được biết, lý do khiến thời gian sản xuất flagship iPhone 8 bị dời lại một tháng là vì Apple tốn thời gian nghiên cứu tích hợp Touch ID vào thẳng màn hình chính. Màn hình OLED cho iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Samsung, và có lớp cảm ứng bên ngoài tấm nền màn hình.

 

Ngoài ra, quá trình sản xuất iPhone cũng sẽ phức tạp hơn nhiều, vì bao gồm nhiều công đoạn và lớp bảo vệ hơn. Thời gian ra mắt iPhone mới đã rất gần kề, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

560Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế