iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

09 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 5577)
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ smartphone được mong đợi nhất năm, được cho là iPhone 8, dự kiến vào ngày 12/09/2017. Khoảng đầu tháng 09/2017, theo trang Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ tính năng Touch ID và thay bằng tính năng nhận diện gương mặt.

 

Apple từng muốn tích hợp Touch ID vào màn hình OLED, nhưng không may, điều này dần trở nên khó khăn hơn so với dự tính ban đầu. Do đó, Apple đã mạnh dạn loại bỏ ý tưởng vì thời hạn ra mắt sản phẩm đang cận kề. Thay vào đó, thế hệ iPhone 8 sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng các phương pháp truyền thống như nhập mật mã.

 

Tuy nhiên, kế hoạch thay đổi cách hội nhập của Apple vẫn sẽ được thực hiện, công ty dự kiến sẽ bổ sung tính năng nhận dạng gươngmặt hoàn toàn mới để thay thế cho bộ cảm biến dấu vân tay. Được biết, lý do khiến thời gian sản xuất flagship iPhone 8 bị dời lại một tháng là vì Apple tốn thời gian nghiên cứu tích hợp Touch ID vào thẳng màn hình chính. Màn hình OLED cho iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Samsung, và có lớp cảm ứng bên ngoài tấm nền màn hình.

 

Ngoài ra, quá trình sản xuất iPhone cũng sẽ phức tạp hơn nhiều, vì bao gồm nhiều công đoạn và lớp bảo vệ hơn. Thời gian ra mắt iPhone mới đã rất gần kề, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

555Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
555
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.