iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

09 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20479)
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ smartphone được mong đợi nhất năm, được cho là iPhone 8, dự kiến vào ngày 12/09/2017. Khoảng đầu tháng 09/2017, theo trang Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ tính năng Touch ID và thay bằng tính năng nhận diện gương mặt.

 

Apple từng muốn tích hợp Touch ID vào màn hình OLED, nhưng không may, điều này dần trở nên khó khăn hơn so với dự tính ban đầu. Do đó, Apple đã mạnh dạn loại bỏ ý tưởng vì thời hạn ra mắt sản phẩm đang cận kề. Thay vào đó, thế hệ iPhone 8 sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng các phương pháp truyền thống như nhập mật mã.

 

Tuy nhiên, kế hoạch thay đổi cách hội nhập của Apple vẫn sẽ được thực hiện, công ty dự kiến sẽ bổ sung tính năng nhận dạng gươngmặt hoàn toàn mới để thay thế cho bộ cảm biến dấu vân tay. Được biết, lý do khiến thời gian sản xuất flagship iPhone 8 bị dời lại một tháng là vì Apple tốn thời gian nghiên cứu tích hợp Touch ID vào thẳng màn hình chính. Màn hình OLED cho iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Samsung, và có lớp cảm ứng bên ngoài tấm nền màn hình.

 

Ngoài ra, quá trình sản xuất iPhone cũng sẽ phức tạp hơn nhiều, vì bao gồm nhiều công đoạn và lớp bảo vệ hơn. Thời gian ra mắt iPhone mới đã rất gần kề, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

560Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.