iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

09 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20034)
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ smartphone được mong đợi nhất năm, được cho là iPhone 8, dự kiến vào ngày 12/09/2017. Khoảng đầu tháng 09/2017, theo trang Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ tính năng Touch ID và thay bằng tính năng nhận diện gương mặt.

 

Apple từng muốn tích hợp Touch ID vào màn hình OLED, nhưng không may, điều này dần trở nên khó khăn hơn so với dự tính ban đầu. Do đó, Apple đã mạnh dạn loại bỏ ý tưởng vì thời hạn ra mắt sản phẩm đang cận kề. Thay vào đó, thế hệ iPhone 8 sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng các phương pháp truyền thống như nhập mật mã.

 

Tuy nhiên, kế hoạch thay đổi cách hội nhập của Apple vẫn sẽ được thực hiện, công ty dự kiến sẽ bổ sung tính năng nhận dạng gươngmặt hoàn toàn mới để thay thế cho bộ cảm biến dấu vân tay. Được biết, lý do khiến thời gian sản xuất flagship iPhone 8 bị dời lại một tháng là vì Apple tốn thời gian nghiên cứu tích hợp Touch ID vào thẳng màn hình chính. Màn hình OLED cho iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Samsung, và có lớp cảm ứng bên ngoài tấm nền màn hình.

 

Ngoài ra, quá trình sản xuất iPhone cũng sẽ phức tạp hơn nhiều, vì bao gồm nhiều công đoạn và lớp bảo vệ hơn. Thời gian ra mắt iPhone mới đã rất gần kề, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

560Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.