Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma

11 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19025)
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida Với Phần Mềm Tránh Bão Irma
Tesla Mở Rộng Phạm Vi Di Chuyển Cho Xe Tại Florida

Khoảng giữa tháng 09/2017, trước viễn cảnh cơn bão Irma đang chuẩn bị đổ bộ vào Florida, Tesla đã phát hành một bản cập nhật qua mạng, cho phép các chủ xe Tesla tại bang Florida mở khóa toàn bộ công suất pin trên các mẫu Model S và X 60 kWh và 70 kWh.

 

Bản cập nhật mới sẽ mở khóa toàn bộ công suất pin của các mẫu xe Tesla 60 kWh và 70 kWh cho tới ngày 16/09/2017. Nó sẽ cung cấp thêm cho những người đang muốn di tản khỏi cơn bão có thể di chuyển thêm từ 50 - 65 km sau mỗi lần sạc

 

Các model xe 60 và 60D của Tesla chỉ cung cấp phạm vi di chuyển 322 km mỗi lần sạc. Khi lệnh sơ tán được ban hành, một chủ xe Tesla đã liên tạc với công ty, cho biết anh cần phạm vi di chuyển tăng thêm 50 km để ra khỏi khu vực bắt buộc phải sơ tán. Đáp lại lời yêu cầu, Tesla đã phát hành cập nhật phần mềm tới cả những chủ xe khác trong bang, cung cấp cho xe công suất 75 kWh tới ngày 16/09/2017. Một người dùng đã chụp ảnh màn hình ứng dụng trên xe cho thấy phạm vi di chuyển mới được mở rộng. Phát ngôn viên của Tesla cũng đã xác nhận rằng các model xe 70 kWh đã nhận được cập nhật tăng phạm vi di chuyển.

 

Tesla đã ra mắt các Model X 60D và Model S 60/60D giá rẻ hơn vào năm 2016. Xe được trang bị pin 75 kWh nhưng bị khóa bằng phần mềm, nên chỉ có thể sử dụng 80% công suất pin. Người dùng muốn sử dụng toàn bộ công suất pin sẽ phải mua bản cập nhật phần mềm với giá 3,000 USD. Hiện Tesla đã ngừng sản xuất các dòng xe Model S 60/60D và Model X 60D vì khách hàng có xu hướng chọn các model cao cấp hơn.

515Vote
40Vote
31Vote
26Vote
10Vote
4.122
Ý kiến bạn đọc
12 Tháng Chín 20176:32 SA
Khách
Tại sao, khi mình bỏ tiền ra mua, thì không thực sự làm chử chiếc xe , ngược lại chiếc xe vẫn bị khống chế bởi Cty sản xuất ra chioếc xe ??? Đây là một vấn đề ma đạo của Tesla..? và một khi Tesla khống chế đưọc công xuất máy xe, thì mai này rồi sẽ có những chiếc xe không người lái, sẽ đưọc nhiều đối thử của Mỹ sử dụng để tấn công, nơi các binh sĩ Mỹ đồn trú, tất nhiên những chiếc xe này sẽ bị vô hiệu hóa sự hoạt động cùa nó tức thời, qua hệ thống GPS... Đây là điều chính phử Mỹ đang ngấm ngầm hậu thuẫn TEsla ????
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.