Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

12 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20125)
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

Khoảng giữa tháng 09/2017, theo trang TheNextWeb, trong file APK phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook được phát hiện có ẩn một chức năng tên là “Private Profile”. Chức năng “Private Profile” đã có sẵn nhưng chưa kích hoạt được.

 

Có thể tính năng mới sẽ giúp người dùng Facebook thiết lập một chế độ riêng tư (Private), chỉ hiện ra với một số người dùng là bạn bè thân thiết trên Facebook, những người lạ sẽ không nhìn thấy được những gì người dùng chia sẻ trong đó.

 

Hiện Facebook đã có cơ chế giới hạn số người xem thông tin cá nhân của người dùng, cũng như toàn bộ những gì họ chia sẻ trên Facebook. Chẳng hạn như giới hạn chỉ cho người thân xem được email, số điện thoại, hoặc là ẩn hoàn toàn ai có thể xem, giới hạn status chỉ cho bạn thân xem, hoặc cho mọi người ngoại trừ các đồng nghiệp.

 

Facebook từ lâu đã cho phép người dùng xếp bạn bè vào nhiều nhóm/danh sách. Mỗi khi cài đặt người xem các dòng trạng thái hay thông tin cá nhân, người dùng sẽ dùng các nhóm/danh sách để quy định đối tượng được phép xem, và đối tượng không được phép. Tuy nhiên, các thao tác sẽ khá phức tạp và không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chế độ “Private Profile” mới hứa hẹn sẽ đơn giản hoá các thao tác, tạo ra một chế độ Private theo cách đơn giản nhất để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

513Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.