Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

12 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20556)
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

Khoảng giữa tháng 09/2017, theo trang TheNextWeb, trong file APK phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook được phát hiện có ẩn một chức năng tên là “Private Profile”. Chức năng “Private Profile” đã có sẵn nhưng chưa kích hoạt được.

 

Có thể tính năng mới sẽ giúp người dùng Facebook thiết lập một chế độ riêng tư (Private), chỉ hiện ra với một số người dùng là bạn bè thân thiết trên Facebook, những người lạ sẽ không nhìn thấy được những gì người dùng chia sẻ trong đó.

 

Hiện Facebook đã có cơ chế giới hạn số người xem thông tin cá nhân của người dùng, cũng như toàn bộ những gì họ chia sẻ trên Facebook. Chẳng hạn như giới hạn chỉ cho người thân xem được email, số điện thoại, hoặc là ẩn hoàn toàn ai có thể xem, giới hạn status chỉ cho bạn thân xem, hoặc cho mọi người ngoại trừ các đồng nghiệp.

 

Facebook từ lâu đã cho phép người dùng xếp bạn bè vào nhiều nhóm/danh sách. Mỗi khi cài đặt người xem các dòng trạng thái hay thông tin cá nhân, người dùng sẽ dùng các nhóm/danh sách để quy định đối tượng được phép xem, và đối tượng không được phép. Tuy nhiên, các thao tác sẽ khá phức tạp và không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chế độ “Private Profile” mới hứa hẹn sẽ đơn giản hoá các thao tác, tạo ra một chế độ Private theo cách đơn giản nhất để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

513Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.