Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

12 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 19927)
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

Khoảng giữa tháng 09/2017, theo trang TheNextWeb, trong file APK phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook được phát hiện có ẩn một chức năng tên là “Private Profile”. Chức năng “Private Profile” đã có sẵn nhưng chưa kích hoạt được.

 

Có thể tính năng mới sẽ giúp người dùng Facebook thiết lập một chế độ riêng tư (Private), chỉ hiện ra với một số người dùng là bạn bè thân thiết trên Facebook, những người lạ sẽ không nhìn thấy được những gì người dùng chia sẻ trong đó.

 

Hiện Facebook đã có cơ chế giới hạn số người xem thông tin cá nhân của người dùng, cũng như toàn bộ những gì họ chia sẻ trên Facebook. Chẳng hạn như giới hạn chỉ cho người thân xem được email, số điện thoại, hoặc là ẩn hoàn toàn ai có thể xem, giới hạn status chỉ cho bạn thân xem, hoặc cho mọi người ngoại trừ các đồng nghiệp.

 

Facebook từ lâu đã cho phép người dùng xếp bạn bè vào nhiều nhóm/danh sách. Mỗi khi cài đặt người xem các dòng trạng thái hay thông tin cá nhân, người dùng sẽ dùng các nhóm/danh sách để quy định đối tượng được phép xem, và đối tượng không được phép. Tuy nhiên, các thao tác sẽ khá phức tạp và không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chế độ “Private Profile” mới hứa hẹn sẽ đơn giản hoá các thao tác, tạo ra một chế độ Private theo cách đơn giản nhất để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

513Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.